Buổi trò chuyện của top 3 hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022 và những bí mật về tình yêu của người đẹp

Buổi trò chuyện của top 3 hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022 và những bí mật về tình yêu của người đẹp

Ngày 05/07/22
Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022 đã kết thúc với tài năng và sự cố gắng Ngọc Châu đã trở thành người kế nhiệm của Khánh Vân, Á hậu 1 thuộc về Thảo Nhi và Á hậu 2 chính là cô gái Phạm Huỳnh Thủy Tiên.

Sau đêm chung kết ngày 25/06 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chúng ta đã chứng kiến sự đăng quang của Ngọc Châu, một cô gái trẻ đầy tài năng và sự cố gắng. Bên cạnh đó Thảo Nhi à Thùy Tiên cũng đã rất nỗ lực giành được vị trí Á Hậu 1 và Á Hậu 2. 

Hoa hậu Hoàn vũ

 

Hình ảnh hoa hậu Ngọc Châu chiến thắng. 

Ngay sau khi cuộc thi kết thúc nhiều buổi họp báo liên tiếp được tổ chức với sự tham gia của 3 người đẹp.

Gần đây nhất ngày 30/6 một buổi giao lưu chia sẻ của top 3 Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam đã diễn ra. Buổi họp diễn ra khá suôn sẻ với nội dung xoay quay vấn đề cuộc sống những thay đổi sau cuộc thi, cùng với đó là sự hào hứng tương tác những điều thú vị với khán giả. 

Những chia sẻ của ba hoa hậu tại buổi họp Hoa Hậu Hoàn Vũ

Khi MC đặt câu hỏi cho Thảo Nhi về vấn đề chia sẻ chuyện tình cảm lên các trang mạng xã hội: Sau khi bước ra khỏi cuộc thi và ở vị trí mới liệu Thảo Nhi có thoải mái chia sẻ như trước nữa hay không?

Xem thêm: Hòa tâm hồn vào thiên nhiên ngay tại chính tổ ấm của mình

Câu chuyện tình cảm của ba nàng hậu top Hoa Hậu Hoàn Vũ

Á Hậu 1 đã nói lên quan điểm cá nhân của mình: Khi yêu ai đó thì bản thân đã cam kết về mối quan hệ và không có gì phải giấu diếm.

Đã là yêu thật sự và cảm thấy tự hào thì không có bất kỳ lý do gì cần giấu diếm. Tôi sống ở nước ngoài một thời gian nên  việc chia sẻ chuyện tình yêu là bình thường. Dù có là Á hậu thì tôi cũng không giấu giếm tôi vẫn sống đúng với cá tính của bản thân. 

Tân Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam: Tôi cũng muốn đính chính lại câu trả lời cho câu hỏi có bạn trai chưa trong buổi họp báo sau đêm Chung kết. Lúc đó tôi dùng sai từ ngữ. Câu trả lời theo ý của tôi là hiện tại tôi không có bạn trai. Còn trước đó lúc còn tới trường tôi đã từng có một vài mối tình thời học sinh.

Hoa hậu Hoàn vũ

 

Hoa Hậu đăng quang

Thủy Tiên chia sẻ: Lúc trước tôi là cô bé mũm mĩm mập mạp tròn xoe nên không dám có tình yêu với ai cả. Nhưng crush thì nhiều dùng cả bàn tay nắm chắc cũng không đủ. Hiện tại tôi vẫn tập trung vào bản thân và con đường phía trước. 

Chắc hẳn nhiều người đều biết câu chuyện phía sau Thủy Tiên chính là nạn nhân của body shaming. Và cô đã bị rất nhiều những lời nói miệt thị chê bai về ngoại hình.

Để tới với cuộc thi Thủy Tiên đã cố gắng tập luyện, sự kiên trì nỗ lực của cô đã giảm 32 kg. Đến với hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022 cô hoàn toàn tự tin về ngoại hình của mình. 

Trong buổi chia sẻ Khi MC hỏi tại sao có lại nhắc chuyện bản thân chính là nạn nhân của miệt thị ngoài hình dù hiện tại thân hình cô rất tốt? 

Thủy Tiên đã đưa ra những lời khuyên và chia sẻ của mình trong câu chuyện. Tôi lựa chọn giảm cân để đẹp hơn trong mắt những người miệt thị, chắc hẳn ai cũng biết 4 năm trước tôi 90kg.

Tôi ở thời điểm hiện tại vẫn là nạn nhân của miệt thị ngoại hình nhưng tôi không quan tâm, tôi nghĩ là chính mình là điều quan trọng nhất.

Tôi muốn nói với mọi người rằng cái đẹp được quan sát đánh giá qua nhiều lăng kính khác nhau. Mỗi bạn là một cá thể riêng biệt, không ai giống ai, bạn đẹp nhất khi là chính mình. 

Câu chuyện gia đình sau cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ

Những ngày sau khi đăng quang có rất nhiều câu chuyện chia sẻ về cuộc sống đời thường cũng như câu chuyện gia đình phía sau của các hoa hậu. Những câu chuyện đó rất chân thực không bịa đặt và gia đình luôn là điểm tựa an toàn cho các cô gái. 

Khi được đặt câu hỏi liên quan tới người thân và gia đình: Liệu những người thân của Châu có ảnh hưởng gì sau khi cô đăng quang không?

Cô gái xinh đẹp Ngọc Châu chia sẻ những ngày qua thay đổi lớn nhất là nhà cô có nhiều khách hơn, mẹ và chị hai gọi điện thông báo cho tôi có rất nhiều người đến chúc mừng. 

Hoa hậu Hoàn vũ

Thảo Nhi Lê cô gái tuyệt đẹp 

Ngọc Châu: Những ngày qua, mẹ và chị hai liên tục gọi điện thoại cho tôi để báo tin có rất nhiều người đến chúc mừng gia đình tôi. Thay đổi lớn nhất là gia đình tôi có nhiều khách hơn. 

Thảo Nhi và Thủy Tiên cũng chia sẻ sẽ quay trở về thăm gia đình sau chuyến hành trình dài này. 

Ngọc Châu cũng chia sẻ cô có ý định sẽ xây nhà cho mẹ từ trước khi tham gia cuộc thi. Đây cũng là mong muốn và ước nguyện của cô. 

Những cảm xúc của các Hoa Hậu Hoàn Vũ sau khi đăng quang 

Chắc có lẽ ở cương vị mới nên các nàng hậu đều rất khiêm tốn và đều đang lấy lại tin thần sau khi ở các vị trí mới. 

Ngọc Châu chia sẻ trải qua 5 ngày cô vẫn không tin là mình đã sở hữu chiếc vương miện. Nhưng những lịch trình dày đặc, các công việc liên tiếp đã khiến cô phải tin vào sự thật này. 

Còn Thủy Tiên cô nàng Á Hậu 2 vẫn chưa thể tin rằng bản thân có thể đạt tới vị trí này của hoa hậu hoàn vũ Việt Nam. 

Hoa hậu Hoàn vũ

Thủy Tiên cô gái xứng đáng được vinh danh. 

Cảm xúc ngỡ ngàng và bất ngờ vì trước đây mọi người đều gọi cô là richkid Thảo Nhi nhưng giờ mọi người đều gọi cô với cái biệt danh Á Hậu 1 khiến cô khá lúng túng và vui vẻ cảm xúc dâng trào. Đó là những chia sẻ của cô gái nhỏ nhắn Thảo Nhi Lê của chúng ta. 

Bài viết trên là những chia sẻ của nàng hậu sau khi đăng quang. Chúc 3 cô gái của chúng ta sẽ có một nhiệm kỳ thành công. 

 

BÀI VIẾT TIẾP THEO

TIN LIÊN QUAN

img

Lá mơ: Thần dược chữa bách bệnh tìm đâu cũng có

Lá mơ lông là một loại rau ăn kèm rất phổ biến trong các bữa ăn của gia đình ...

img

Ăn rau diếp cá có tác dụng gì?

Đối với những người “nghiện” món rau diếp cá thì chắc chắn đều muốn biết “ăn ...

img

6 thói quen giúp Con gái Tuổi Teen xinh đẹp hơn mỗi ngày

Đề tài của bài viết này sẽ nói về cách chăm sóc bản thân. Nếu bạn đang tìm hi...

img

5 chòm sao sở hữu thân hình đẹp, càng kết hôn sớm càng hạnh phúc

5 Chòm Sao Càng Kết Hôn Sớm Càng Sung Sướng Hạnh Phúc Suốt Đời - 12 Cung Hoàn...

TIN TỨC THỊ TRƯỜNG