Những suy sụp của Kim Garam (LE SSERAFIM) nữ ca sỹ 17 tuổi

Những suy sụp của Kim Garam (LE SSERAFIM) nữ ca sỹ chỉ mới 17 tuổi

Ngày 27/07/22
Gần đây trên cộng đồng mạng bắt đầu xuất hiện những thông tin Kim Garam (LE SSERAFIM) quay trở lại nhóm sau thông tin bê bối học đường. Vào ngày 19/06 Kim Garam chia sẻ bài đăng trên Twitter của mình đã gây chú ý đối với nhiều người

Những nghi ngờ về  Kim Garam (LE SSERAFIM) quay trở lại sau bê bối

Gần đây trên cộng động mạng bắt đầu xuất hiện những thông tin Kim Garam (LE SSERAFIM) quay trở lại nhóm sau thông tin bê bối học đường. Vào ngày 19/06 cô chia sẻ bài đăng trên Twitter của mình đã gây chú ý đối với nhiều người. Trước đó luôn có những nghi vấn cáo buộc hành vi bạo lực học đường trước khi cô ra mắt. Thế nhưng Hybe và Source Music vẫn đưa ra quyết định để Kim Garam ra mắt khán giả cùng với 5 thành viên khác và trở thành nhóm nhạc LE SSERAFIM. 

Những nghi ngờ về  Kim Garam (LE SSERAFIM) quay trở lại sau bê bối

Những nghi ngờ về  Kim Garam (LE SSERAFIM) quay trở lại sau bê bối

Mặc dù cô có một lượng fan đông. Tuy nhiên vẫn có nhiều ý kiến trái chiều công kích tung ra bằng chứng khiến cô trở nên ám ảnh tâm lý. Sau loạt hành động đó Kim Garam đã bị chấm dứt mọi hình ảnh quảng cáo của nhóm. Khi thông tin về Kim Garam tạm thời dừng hoạt động ở công ty một thời gian vẫn có nhiều người không tin. Và muốn cô rời nhóm nhạc LE SSERAFIM vĩnh viễn. 

Những thành viên cùng nhóm nhạc với Kim Garam

Những thành viên cùng nhóm nhạc với Kim Garam

Tuy nhiên, netizens vẫn đưa ra khẳng định rằng cô đang chuẩn bị comeback lại nhóm vì thấy hình ảnh cô luyện tập tại HYBE. Nhiều người đưa ra dự đoán rằng sự có mặt trên tạp chí tháng 8 Nhật Bản Nonno sẽ gây ảnh hường và giúp cô quay lại hoạt động dễ dàng hơn. 

Xem thêm: Bộ phim nữ luật sư kỳ lạ hot rần rần và những điều chưa kể

Những thông tin về hot Kim Garam trong nhóm nhạc LE SSERAFIM

Ngày 5/4 cô được giới thiệu vào nhóm nhạc LE SSERAFIM. Nhưng ngay sau đó đã liên tục xuất hiện các cáo buộc khiến công việc của cô gặp trục trặc. Cô đã phải hứng chịu rất nhiều đả kích từ cộng đồng mạng về vụ việc bắt nạt bạn học. 
Vào ngày 20/07 quản lý công ty cô đang hoạt động chính thức đưa ra thông tin chấm dứt hợp đồng. Điều này như một dấu chấm hết cho cô ca sỹ mới nở 17 tuổi. Những thông tin này đánh thẳng vào tâm lý cô gái mới lớn. 
Những thông tin về hot Kim Garam trong nhóm nhạc LE SSERAFIM

Những thông tin về hot Kim Garam trong nhóm nhạc LE SSERAFIM

Sau những thông tin về sự việc ra mắt của Kim Garam (LE SSERAFIM). Cùng lúc này các tin đồn cô bắt nạt bạn bè cũng được tung ra với tốc độ chóng mặt. Đây như là cuộc khủng hoảng. Những thông tin khẳng định cô có các hành vi bắt nạt bạn bè gây nên tình trang bạo lực học đường liên tục được cập nhập. Và luc này cư đan mạng liên tục công kích cô. 
Mặc dù phía công tu của cô quản lý liên tục dập tắt đi các thông tin, phủ nhận tất cả. Và tuyên bố nữ ca sỹ mới là nạn nhân của bạo lực. Đặc biệt hơn phía công ty còn đưa ra thông báo không khan nhượng với những kẻ cáo buộc Kim Garam. 
Sau tất cả các tuyên bố được đưa ra thì Kim Garam có một tuần xả stress khi album đầu tay Fearless thành công. Trong buổi phỏng vấn ra mắt lần đầu khi các phóng viên hỏi về các tin tức cáo buộc. Nữ ca sỹ đã trẻ lời:” Lúc này rất khó để nói bất cứ điều gì về chuyện đó. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ với tư cách là một thành viên của Le Sserafim.”
Nhưng vào ngày 15/5 một bộ hồ sơ thông tin cô ở trường học cũ được bật mí. Trên các phương tiện truyền thông mạng xã hội Hàn Quốc có bài đăng lên tới 500.000 lượt truy cập đã khẳng định hành vi bắt nạt, bạo lực học đường của Kim Garam năm 2018. Bên cạnh đó Kim Garam còn phải gành chịu hình phạt cấp độ 5 và hoàn thành khóa học giáo dục đặc biệt ở Hàn Quốc. 
Ngoài ra phía luật sư cũng bắt đầu xác minh những tài liệu trên, làn sóng bùng nổ của cộng đồng mạng càng căng thẳng hơn. Đơn vị đại diện cho nạn nhân bị Kim Garam bắt nạt khẳng định nạn nhận đã phải chuyển trường khi bị Kim Garam bạo lực. Đặc biệt có những yếu tố tâm lý ảnh hưởng tới nạn nhân từ phía cộng đồng Fan của ca sỹ Kim Garam. Nạn nhân đã phải gành chịu rất nhiều lời nói miệt thị công kích gây ảnh hưởng tới tâm lý. 
Kim Garam(LSSERAFIM) sau những ồn ào
Kim Garam(LSSERAFIM) sau những ồn ào
Những thông tin từ quản lý của nữ ca sỹ 17 tuổi Kim Garam chỉ làm cho tình hình ngày một bùng cháy hơn. Thế những chỉ vài ngày sau, thông báo về Kim Garam tạm ngưng hoạt động vô hạn đã có trên khắp các phương tiện xã hội. Bắt đầu từ ngày 20/5 Le Sserafim chỉ tồn tại và vận hành với 5 thành viên. 
Sau hơn 2 tháng ngưng lại sự việc quản lý phía công ty đang cố gắng để Kim Garam quay trở lại hoạt động bình thường. Thế nhưng có vẻ mọi chuyện không khả quan. Vì thế 20/7 công ty quản lý đã chính thức đưa ra thông tin chấm dứt hợp đồng với Kim Garam. 
Như vậy hành động của công ty quản lý chính là một đòn chí mạnh như chấm dứt đi sự nghiệp hoạt động của Kim Garam. Bởi vì ở Hàn Quốc rất ít nghệ sỹ có thể lấy lại được danh tiếng sau hàng loạt nghi vấn và ồn ào. 
Chỉ mới 17 Kim Garam đã bị đuổi khỏi K-pop. Điều này chắc chắn sẽ khiến cho phải suy sụp. Chặng đường tương lai phía trước sẽ làm cô phải suy nghĩ nhiều. Chỉ có 6 tuần hoạt động, cô đã phải gành chịu vô số đả kích từ bên ngoài. Nhiều thông tin khác nhau ảnh hưởng tới sự nghiệp. Và Kim Garam cũng là người đầu tiên trong các nghệ sỹ ở Hàn Quốc bị đuổi khỏi nhóm nhanh nhất trong giới K-pop. 
Nguồn:☛https://kenh14.vn/su-sup-do-chong-vanh-cua-than-tuong-6-tuan-kim-garam-20220723083601913.chn

BÀI VIẾT TIẾP THEO

TIN LIÊN QUAN

img

Lá mơ: Thần dược chữa bách bệnh tìm đâu cũng có

Lá mơ lông là một loại rau ăn kèm rất phổ biến trong các bữa ăn của gia đình ...

img

Ăn rau diếp cá có tác dụng gì?

Đối với những người “nghiện” món rau diếp cá thì chắc chắn đều muốn biết “ăn ...

img

6 thói quen giúp Con gái Tuổi Teen xinh đẹp hơn mỗi ngày

Đề tài của bài viết này sẽ nói về cách chăm sóc bản thân. Nếu bạn đang tìm hi...

img

5 chòm sao sở hữu thân hình đẹp, càng kết hôn sớm càng hạnh phúc

5 Chòm Sao Càng Kết Hôn Sớm Càng Sung Sướng Hạnh Phúc Suốt Đời - 12 Cung Hoàn...

TIN TỨC THỊ TRƯỜNG